logo

Chào mừng khách! Để kích hoạt tất cả tính năng xin vui lòng... Đăng nhập or Đăng ký.

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Đến chủ đề chưa đọc đầu tiên
admin  
#1 Đã gửi : 03/02/2015 lúc 03:21:16(UTC)
admin

Danh hiệu: Administration

Nhóm: Administrators
Gia nhập: 18-11-2014(UTC)
Bài viết: 37

Mặc dù đã nhận được 17 tỷ đồng tuy nhiên trưởng phòng và nhân viên của chi nhánh thuộc ngân hàng Agribank đã không mang tiền về ngân hàng Agribank chi nhánh Mạc Thị Bưởi mà lại chiếm đoạt số tiền nêu trên.

Theo nguồn thông tin của VietNamNet cho hay, phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC46) công an TP.HCM đang thụ lý điều tra về vụ nhân viên đã chiếm đoạt của Ngân hàng NN&PTNT (Agribank) số tiền 17 tỷ đồng.

Một lãnh đạo của ngân hàng Agribank phụ trách khu vực miền Nam cũng xác nhận thông tin này với P.V VietNamNet nhưng cho biết, sáng thứ hai sẽ có thông tin chính thức.

Nguồn tin cho hay, rạng sáng 31/1, đại diện của ngân hàng Agribank đã đến công an P.Đa Kao, Q.1 để trình báo về việc ngân hàng này bị nhân viên chiếm đoạt 17 tỷ đồng. Người trình báo là ông N.V.H (SN 1958, ngụ Q.4) - là Giám đốc ngân hàng Agribank chi nhánh Mạc Thị Bưởi, Q.1.

Ông H. tố giác, 8h30 sáng 30/1, có 2 người là Nguyễn Lê Kiều Quang (SN 1978, ngụ Q.Bình Thạnh) – là trưởng phòng và Phú Minh Hòa (SN 1983, ngụ Q.8) - là nhân viên phòng giao dịch Hòa Hưng thuộc chi nhánh Mạc Thị Bưởi) đến chi nhánh Agribank (ở đường Hai Bà Trưng , P.Đa Kao, Q.1) để nhận tiền.

Cả 2 tiếp nhận số tiền 17 tỷ đồng đưa vào xe chuyên dụng do tài xế Nguyễn Đình Công (SN 1964, ngụ Q.2) điều khiển để đưa về phòng giao dịch Hòa Hưng.

Dọc đường 2 người nói trên yêu cầu tài xế Công ghé vào 1 ngân hàng nước ngoài có trụ sở ngay tại Q.1 để đổi số tiền trên ra Euro. 2 người dặn ông Công, khi nào xong việc sẽ quay lại.


1

Địa điểm mà nhân viên ngân hàng Agribank mang 17 tỷ đồng vào quy đổi ra Euro rồi biến mất.Tuy nhiên, suốt trong ngày, 2 người vẫn không liên lạc với ông Công. Đến chiều tối cùng ngày, ngân hàng Agribank chi nhánh Mạc Thị Bưởi không thấy 2 người mang tiền về nên đã tìm hiểu nhưng không có kết quả.

Xác định trưởng phòng và nhân viên phòng giao dịch Hòa Hưng thuộc ngân hàng Agribank chi nhánh Mạc Thị Bưởi đã chiếm đoạt số tiền trên nên ông H. đã trình báo cơ quan công an.

Theo nguồn thông tin của VietNamNet, hiện tại phòng PC46 công an TP.HCM đã mời 1 số người có liên quan lên để làm việc. Hiện công an đang mở rộng điều tra.
chữ kí
Ban phát triển cộng đồng bảo vệ an ninh 2
Website: http://anviet2.vn/
Fanpage : anviet2
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET 2.1.2 | YAF.NET © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.442 giây.