logo

Chào mừng khách! Để kích hoạt tất cả tính năng xin vui lòng... Đăng nhập or Đăng ký.

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Đến chủ đề chưa đọc đầu tiên
admin  
#1 Đã gửi : 29/01/2015 lúc 04:05:55(UTC)
admin

Danh hiệu: Administration

Nhóm: Administrators
Gia nhập: 18-11-2014(UTC)
Bài viết: 37

Người dân bàng hoàng nhìn nhân viên công ty bảo vệ vệ sĩ nhảy lên chiếc xe máy của khách rồi rồ ga phóng đi. Công an thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắc Lắc vừa truy xét nhanh một vụ cưỡng đoạt xe máy xảy ra trên địa bàn thành phố vào tối ngày 27/11.

Nhân viên Công ty bảo vệ ngang nhiên cưỡng đoạt xe máy khách hàng


Vụ cưỡng đoạt xe máy gây bàng hoàng dư luận ở Đắc Lắc xảy ra tại bãi giữ xe của quán ăn Đồng Quê tại đường Ngô Quyền, Thành phố Buôn Ma Thuột. Ông T. V. H ở Hà Nội vào Đắc Lắc làm việc, sau khi ăn tối tại quán xong ra lấy xe về thì phát hiện nón bảo hiểm để trên xe bị mất.
Trong khi chờ người bạn đi ăn cùng mua nón bảo hiểm khác để về, thì ông H quay vào quán ăn nói chuyện đề nghị chủ quán cần rút kinh nghiệm và có phương án bảo vệ nón bảo hiểm cho khách hàng mỗi khi họ đến ăn. Tuy nhiên, chủ quán không tiếp thu mà còn ra tận bãi xe chỉ cho ông H biển thông báo treo ngoài bãi xe, khách hàng tự bảo quản nón bảo hiểm và tư trang, nên trong trường hợp khách vào quán ăn bị mất tài sản thì quán ăn không chịu trách nhiệm. Do vậy, hai bên cãi lý nhau. Lợi dụng lúc ông H không để ý, một thanh niên mặc đồng phục bảo vệ, trên tay có nhiều hình xăm, thấy xe máy có chìa khóa, nhân viên bảo vệ lên xe nổ máy và phóng đi trong sự bàng hoàng của nhiều người.


h1

Biển thông báo của bãi giữ xe quán Đồng Quê


Lập tức, ông H gọi điện cho Công an thành phố Buôn Ma Thuột. Nhờ nắm chắc tình hình địa bàn và các biện pháp nghiệp vụ, các chiến sĩ Đội cảnh sát hình sự Công an thành phố Buôn Ma Thuột trong vòng 30 phút đã xác định được đối tượng cưỡng đoạt xe máy là một nhân viên bảo vệ của Công ty dịch vụ bảo vệ - vệ sĩ chuyên nghiệp Đại Hải ở thành phố Buôn Ma Thuột.
Sau khi xác minh làm rõ vụ việc Công an TP Buôn Ma Thuột đã trả xe cho người bị hại và đang tạm giữ Trần Anh Vũ là nhân viên bảo vệ của Công ty bảo vệ Đại Hải để tiếp tục điều tra làm rõ.
Tìm hiểu thêm được biết, bãi giữ xe của quán ăn Đồng Quê thuê nhân viên bảo vệ của Công ty dịch vụ bảo vệ - vệ sĩ chuyên nghiệp Đại Hải trông giữ. Nhưng, đã có rất nhiều khách hàng đến ăn tại đây bị mất nón bảo hiểm, nhưng không ai chịu trách nhiệm vì chủ quán lấy lý do: đã treo biển thông báo khách hàng tự bảo quản mũ bảo hiểm, tư trang.


h2

Nhân viên của công ty bảo vệ Đại hải tại bãi giữ xe quán Đồng Quê


Trước đó, cùng thời điểm này năm ngoái, cảnh sát điều tra Công an thành phố Buôn Ma Thuột cũng đã xử lý nhân viên bảo vệ của Công ty Đại Hải trong khi đang bảo vệ Công ty TNHH thép Thịnh Nguyên ở Khu công nghiệp Hòa Phú, xã Hòa Phú, TP Buôn Ma Thuột đã tự ý vào nhà xưởng lấy đi một số tài sản của Công ty Thịnh Nguyên với tổng giá trị khoảng 65 triệu đồng để ép trả nợ.
Công ty dịch vụ bảo vệ - vệ sĩ chuyên nghiệp Đại Hải là đơn vị chuyên cho khách hàng và doanh nghiệp có nhu cầu thuê bảo vệ trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột. Trên trang nhất website của công ty này cho biết, các thành viên Hội đồng quản trị là những sĩ quan CAND đã nghỉ hưu.


h3

Trụ Sở công ty bảo vệ Đại HảiTuy nhiên, Vụ việc xảy ra liên quan đến nhân viên bảo vệ của Công ty này không chỉ gây bất bình cho dư luận ở Đắc Lắc mà còn làm cho nhiều doanh nghiệp lo sợ và nghi ngờ về đạo đức nghề nghiệp của đội ngũ nhân viên công ty bảo vệ này.
chữ kí
Ban phát triển cộng đồng bảo vệ an ninh 2
Website: http://anviet2.vn/
Fanpage : anviet2
Ai đang xem chủ đề này?
Guest (2)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET 2.1.2 | YAF.NET © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.053 giây.