logo

Chào mừng khách! Để kích hoạt tất cả tính năng xin vui lòng... Đăng nhập or Đăng ký.

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Đến chủ đề chưa đọc đầu tiên
admin  
#1 Đã gửi : 29/01/2015 lúc 04:02:31(UTC)
admin

Danh hiệu: Administration

Nhóm: Administrators
Gia nhập: 18-11-2014(UTC)
Bài viết: 37

Sáng ngày 25/10, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an Hà Nội cho biết, đêm 24/10 đã bắt được hung thủ giết bảo vệ ngân hàng Sacombank. Sát hại đồng nghiệp ngay tại ngân hàng bằng nhiều vết chém, sau đó, Hoàng Anh vẫn đến chi nhánh của Ngân hàng làm việc bình thường nhằm che đậy tội ác.

Đồng nghiệp là hung thủ giết bảo vệ ngân hàng Sacombank


Tại trụ sở công an Hà Nội, hung thủ Nguyễn Hoàng Anh (SN 1991 Thanh Trì, Hà Nội) cũng là bảo vệ ngân hàng Sacombank chi nhánh khác thừa nhận đã gây ra cái chết cho anh Vũ Bá Thắng mới vào làm bảo vệ của ngân hàng được nửa năm.
Theo điều tra thu được, sáng ngày 24/10, anh Đặng Hữu Chiến, bảo vệ ngân hàng chi nhánh đường Ngọc Hồi, thị trấn Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội đến đổi ca. Nhưng khi đến nơi, anh Chiến không liên lạc được với anh Bá Thắng là người làm bảo vệ ngân hàng ca trước. Mặc dù cửa hệ thống ngân hàng vẫn đóng kín nhưng anh Chiến không gọi được cửa hay gọi điện cho anh Thắng được.
Sau khi liên lạc được với một người đồng nghiệp khác cũng là bảo vệ ngân hàng sống gần đó là Trần Tiến Hưng, họ đã quyết định vào bên trong xem có sự việc gì xảy ra. Tại hiện trường tầng 1, anh Hưng phát hiện nhiều đồ đạc có dấu hiệu bị xáo trộn, nền nhà có một số vệt máu. Lần theo vết máu, họ phát hiện nạn nhân gục ngã bên vũng máu ở lan can tầng 4 của chi nhánh ngân hàng, Trên cơ thể có nhiều vết chém.


h1

h2

Hung thủ giết bảo vệ ngân hàng và tang vật tại cơ quan điều tra


Sau 15 tiếng, đến 22h cùng ngày, cảnh sát đã xác định được nghi phạm là Nguyễn Hoàng Anh, cùng là nhân viên bảo vệ ngân hàng này, nhưng làm ở phòng giao dịch khác. Theo lời khai của nghi phạm, chiều 23/10 phòng hành chính có tổ chức ăn uống nên đã nắm được lịch trực tối của anh Vũ Bá Thắng bảo vệ ngân hàng chi nhánh này.
Khoảng 20h, Hoàng Anh tới nhà bạn mượn chiếc cặp giả da.Người này đi xe máy và gửi xe vào trung tâm thương mại huyện Thanh Trì. Đi bộ từ trung tâm thương mại sang ngân hàng, Hoàng Anh bấm chuông gọi cửa.
Lợi dụng lúc anh Thắng nằm dưới tầng 1, Hoàng Anh leo lên phòng bếp ở tầng 4 lấy một con dao chặt xương bỏ vào chiếc cặp đã được chuẩn bị sẵn trước đó. Khi quay xuống, hung thủ chém liên tiếp vào người bảo vệ đồng nghiệp của mình. Anh Thắng cố bỏ chạy lên ban công tầng 4 nhưng hung thủ chạy theo, cố sát tới cùng.
Hung thủ lấy chiếc điện thoại cùng điều khiển hệ thống cửa cuốn của nạn nhân để bỏ trốn. Con dao gây án cũng được hung thủ rửa sạch cất vào chỗ cũ.Sáng hôm sau, nghi phạm giết người vẫn đến nơi làm việc bình thường. Hiện cảnh sát vẫn đang làm rõ động cơ của sát thủ này.
Công an Hà Nội đã khởi tố Nguyễn Hoàng Anh về hành vi giết người.
chữ kí
Ban phát triển cộng đồng bảo vệ an ninh 2
Website: http://anviet2.vn/
Fanpage : anviet2
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET 2.1.2 | YAF.NET © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.044 giây.